Maukið Blue Dragon-sósur, hvítlauk, límónusafa, púðursykur, olíu og chili-aldin saman í matvinnsluvél eða með töfrasprota. Marínerið hamborgara upp úr blöndunni í 2-4 klst., geymið í kæli á meðan. Grillið hamborgarana, setjið ost ofan á eftir að búið er að snúa þeim við einu sinni og berið fram í hamborgarabrauði með guacamole, káli og tómötum eða öllu því grænmeti sem þið viljið.
Guðmundur Pálsson er fæddur og uppalinn í Grundarfirði og þar býr hann ásamt eiginkonu sinni og syni. Hann er vélfræðingur að mennt og starfar sem yfirvélstjóri á togbátnum Hring SH.
Guðmundur segir eldamennskunni nokkuð jafnt skipt á heimilinu milli sín og eiginkonu hans og það er allur gangur á eldamennskunni allt frá pasta og pítsum upp í lambakjöt, þ.e. nútímalegur, íslenskur heimilismatur. Hamborgar eru reglulega á borðum og þá helst yfir sumartímann þegar verið er að grilla.
Helstu áhugamál Guðmundar eru fluguveiðar og fluguhnýtingar og hann fer marga veiðitúra á hverju sumri og þá oftast í vötnin í kringum Grundarfjörð.
Um þennan hamborgara: „Ég var að halda upp á afmælið mitt og vantaði eitthvað gott í matinn fyrir marga svo ég skellti honum saman, það koma svona vel út.“
Smash Style er aðferð sem er uppruninn í Ameríku, sem oft er talinn vera aðal hamborgaraþjóð heims. Aðferðin felst í að hamborgarinn er lausmótaður án pressu og hefur notið vinsælda um allan heim.
Eingöngu er notað ferskt íslenskt ungnautakjöt með allt að 20 % fitu innihaldi sem gerir hamborgararnn sérstaklega mjúkann ,safaríkan og bragðgóðan. Hamborgarinn er til 100.gr ,120,gr og 140 gr .